Đức Minh Đại Việt và quyết tâm vực dậy tên tuổi Đức Minh Đại Việt

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi duongtdoms, 13/7/18.

 1. duongtdoms

  duongtdoms New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đức Minh Đại Việt, tên đầy đủ là Công ty TNHH Đức Minh Đại Việt(ĐMĐV). Công ty đi vào hoạt động vào 20/10/2015, dưới thời kì lãnh đạo của bà Bùi Thị Oanh. Với scandal quỹ tấm lòng vàng Đức Minh Đại Việt, tưởng chừng như đã hoàn toàn sụp đổ. Vậy ĐMĐV giờ ra sao?

  1. Đức Minh Đại Việt?
  ĐMĐV có lẽ không phải là cái tên xa lạ với nhiều người, với hàng loạt các hoạt động xá hội, chính sách an sinh xã hội được nhiều người hưởng ứng, đặc biệt là sau khi công ty dính lứu đến scandal quỹ tấm lòng việt. Nhắc lại 1 chút về Đức Minh.

  Công ty TNHH Đức Minh Đại Việt tiền thân là công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh Đại Việt. Được thành lập và cấp phép hoạt động vào tháng 10 năm 2015. Là một công ty hoạt động đa ngành với tôn chỉ uy tín, trách nhiệm, nhiệt huyết, sáng tạo. Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng. Cùng khách hàng tháo gỡ khó khăn, lo lắng. Mang đến không gian sống lý tưởng, an toàn, khỏe mạnh, phát triển.

  [​IMG]  2. Đức Minh Đại Việt và quyết tâm vực dậy tên tuổi?
  Như đã nói ở trên, ĐMĐV sau những scandal liên quan đến quỹ tấm lòng vàng. Ông Nguyễn Đức Thành sau chuyến công tác, quyết định về nước với quyết tậm vực dậy tên tuổi Đức Minh Đại việt. Nhận thấy những hạn chế của mình trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty. Không hề né tránh, ông Thành đã quyết tâm giữ nguyên tên công ty, và các lĩnh vực hoạt động vốn có. Từng bước gây dựng thương hiệu, uy tín đưa Đức Minh Đại Việt trở thành công ty đa nghành nghề lớn mạnh trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

  Ông thành từng nói với chúng tôi với vẻ đầy quyết tâm và tin tưởng. "Chúng ta ở đây để thúc đẩy sự phát triển của xã hội, chung tay góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng ta sống vì tương lai, và chúng ta sẽ làm được điều mà chúng ta mong mỏi, tôi tin tưởng vào điều đó."

  [​IMG]

  [​IMG]

  3. Những lĩnh vực hoạt động chính của công ty.
  ĐMĐV là một công ty đa ngành, đa lĩnh vực lấy con người làm trung tâm trong quá trình hình thành và phát triển. Bên cạnh đó Đức Minh Đại Việt phát triển với một số lĩnh vực hoạt động chính sau:

  - Đầu tư và phát triển hạ tầng viễn thông.

  - Đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị.

  - Đầu tư phát triển an sinh xã hội.

  Với nguồn vốn lưu động hàng trăm tỷ mỗi năm với nhiều đối tác nước ngoài. Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu nhiệt huyết. Đức Minh Đại Việt sẽ sớm vươn lên có chỗ đứng, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh trong tương lai.

  Nguồn: http://ducminhdaiviet.com/duc-minh-dai-viet/
   

Chia sẻ trang này