Cứu cánh cho doanh nghiệp bị tin tặc nhòm ngó

Thảo luận trong 'Laptop - PC - Máy tính' bắt đầu bởi thuctapseonx02, 10/7/18.

 1. thuctapseonx02

  thuctapseonx02 Member

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có những lỗ hổng ít ai ngờ tới trong bảo mật mạng doanh nghiệp. Khi đối mặt với nguy cơ, giải pháp nào giúp doanh nghiệp bảo vệ an toàn tài nguyên của họ?

  Đầu năm 2017, HP đã ra mắt series phim ngắn mang tên “The Wolf” (Con Sói), phản ánh các nguy cơ có thật mà hệ thống mạng doanh nghiệp dù được bảo vệ an toàn đến đâu cũng phải đối mặt.sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  Trong vai tin tặc do nam diễn viên nổi tiếng Christian Slater thủ vai, The Wolf đã sử dụng các kỹ thuật không quá phức tạp nhưng vẫn có thể hạ gục cả một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp. Tất cả đều nhờ vào khai thác điểm yếu trong hệ thống mạng tổ chức và doanh nghiệp. Đó là những chiếc máy in kém bảo mật, dễ dàng can thiệp và xâm nhập mà khó bị phát hiện.

  Lý do thật đơn giản: các tổ chức doanh nghiệp vẫn rất lơ là trong bảo mật in ấn, coi máy in chỉ là công cụ in ấn đơn thuần. Nhưng họ đã quên mất một điều: máy in được nối mạng và tin tặc có thể dễ dàng xâm nhập qua lối này.

  Trong lĩnh vực máy in, hiện nay HP đang được đánh giá cao về bảo mật máy in doanh nghiệp. Các sản phẩm máy in của hãng được tích hợp nhiều công nghệ bảo mật nâng cao, giúp ngăn chặn hiệu quả nguy cơ tấn công từ bên ngoài.

  Mới đây, HP được công nhận vị trí số 1 toàn cầu theo báo cáo IDC MarketScape về Các Dịch vụ, Giải pháp và Phần cứng Bảo mật toàn cầu, tháng 10/2017. HP được đánh giá cao nhờ tầm nhìn toàn diện về bảo mật in ấn cùng các sản phẩm máy in an toàn, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.sửa máy tính tận nơi quận nhà bè  Người Sửa chữa – The Fixer

  Phần tiếp theo của series phim The Wolf mang tên “The Fixer” (Người Sửa chữa) do Jonathan Banks thủ vai. Đây là nhân vật giúp các công ty bảo vệ hệ thống mạng của họ trước những tên tội phạm, tin tặc và những nhân vật mờ ám như The Wolf.

  Bảo mật in ấn doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở bảo mật tài liệu. Các mối đe dọa hiện nay đòi hỏi người quản trị phải chú ý đến dữ liệu trong lúc được truyền đi và các thiết bị đầu cuối trên hệ thống mạng.sửa máy tính tận nơi quận nhà bè
   

Chia sẻ trang này