chi phí đi xuất khẩu lao động tại hàn quốc

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - tìm việc làm' bắt đầu bởi giáo dục phương đông, 14/6/17.

 1. giáo dục phương đông

  giáo dục phương đông New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện đang là trào lưu của các bạn trẻ có mong muốn đi lao động nước ngoài. Xuất khẩu lao động Hàn Quốc không chỉ có các chế độ hấp dẫn mà còn có mức thu nhập cao. Hơn thế trong năm 2017, thị trường Hàn Quốc mở cửa và được đánh giá là có mức lương cao nhất trong 10 năm qua.

  Chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017

  [​IMG]

  Tổng toàn bộ chi phí đi làm việc tại Hàn Quốc rơi vào khoảng 1.200$ tương đương 26 triệu đồng

  Trong đó bao gồm:

  - Tổng chi phí trước khi đi: Theo quy định Hàn Quốc, chi phí của 1 lao động sẽ là 630 USD bao gồm toàn bộ số tiền tập huấn, hướng dẫn, hồ sơ, tiền Visa và tiền vé máy bay.

  - Bảo hiểm thân thể, rủi ro: Người lao động khi xuất cảnh qua Hàn Quốc mang theo 450 USD để hoàn thiện thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền bảo hiểm thân thể, rủi ro này sẽ được hoàn trả lại sau khi người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc về nước đúng hạn, không vi phạm bất kì điều luật trong hợp đồng.

  Mức lương xuất khẩu lao động Hàn Quốc luôn đứng top đầu

  [​IMG]

  Theo Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam chia sẻ: “Năm 2017, thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan vẫn liên tục là những thị trường tiềm năng cho người lao động Việt Nam, năm 2017 được dự đoán là mức lương dành cho người lao động sẽ tăng cao nhất trong lịch sử.”

  Năm 2017, tiền lương cơ bản của người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc là 27 triệu VNĐ/tháng

  Một trong những lí do, đẩy mạnh thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc đó là: mức thu nhập về tay của người lao động vẫn thuộc top cao nhất, các chính sách đãi ngộ tương đối tốt và nhu cầu tuyển dụng người lao động tại thị trường Hàn Quốc khá đa dạng với nhiều đầu việc và số lượng.

  Thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc khá ổn định từ 1.000 – 1.500 USD (tương đương 20 – 30 triệu đồng) tùy thuộc vào từng công việc. Mức thu nhập này chưa kể làm việc thêm ngoài giờ. Nếu người lao động chăm chỉ làm thêm giờ thì mức thu nhập sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

  Số tiền tiết kiệm của người lao động hàng tháng
  [​IMG]
  Thông thường thu nhập của một người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc trung bình dao động trong khoảng 25 – 30 triệu đồng/tháng

  chưa kể tăng ca và làm thêm giờ. Trừ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt người lao động sẽ tiết kiệm được 15 – 20 triệu đồng để gửi về cho gia đình.

  Số tiền này là cao so với người lao động đi xuất khẩu các nước khác.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG
  Địa chỉ: phòng 603, C6, khối 2, khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm Hà Nội
  Điện thoại: 0978 588 926
  Email: gdphuongdong@gmail.com
   

Chia sẻ trang này