Chuyên gia tư vấn: Công nghệ phục hình răng implant OP300.

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Trang điểm - Làm đẹp' bắt đầu bởi thuy071219962, 30/6/17.

 1. thuy071219962

  thuy071219962 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ cắm ghép răng implant OP300 hiện đại là giải pháp phục hình, tái tạo lại răng đã mất như thật với toàn bộ cấu tạo và chức năng ăn nhai, tăng tính thẩm mỹ và ngăn chặn được tình trạng tiêu xương răng xảy ra do mất răng.
  [​IMG]

  Công nghệ cắm ghép răng implant OP300
  Công nghệ cắm răng implant OP300 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là sự kết hợp giữa công nghệ chẩn đoán, khảo sát nội nha chuẩn xác cùng với sự thực hiện của chuyên gia cấy ghép nhiều năm kinh nghiệm, quy trình đạt chuẩn, điều kiện vô trùng để có được thành công và giúp khách hàng có được một hàm răng đầy đủ, ăn nhai như mong muốn.

  Công nghệ chẩn đoán chuẩn xác

  Với ứng dụng thiết bị chụp phim hiện đại bậc nhất – Thiết bị chụp CBCT OP300:

  – Hình ảnh chẩn đoán chính xác ngay từ lần chụp đầu tiên

  – Chụp cấu trúc xương răng đa chiều, cho phép chụp ở nhiều trường quan sát

  – Xuất ra 5 hình ảnh cùng lúc với nhiều góc độ

  – Định vị tư thế tại các điểm: trán, thái dương, cằm và cây cắn

  – Hạn chế liều chụp tối đa dành cho mỗi khách hàng

  [​IMG]

  Chuyên gia cắm răng implant

  Chuyên gia cắm ghép răng implant tại Dencos Luxury là Ths. Bác sĩ Nguyễn Việt Anh:

  – Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt

  – Tốt nghiệp khóa đào tạo cấy ghép răng implant tại trường Đại học Y Dược Hà Nội

  – Tham gia nhiều khóa học về nha khoa tại các nước trên Thế giới

  – Từng thành công với hơn 500 ca cấy ghép implant khác nhau

  Quy trình cắm ghép răng implant an toàn

  Quy trình trong công nghệ cắm răng implant OP300 được tuân thủ đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và được kiểm soát gắt gao, bao gồm:

  >> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  >> Bước 2: Chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300

  >> Bước 3: Vệ sinh răng miệng, gây tê vô cảm vùng cấy ghép

  >> Bước 4: Tiến hành cắm trụ implant

  >> Bước 5: Hoàn thiện lắp răng sứ và hẹn lịch tái khám theo dõi kết quả cấy ghép

  Đáp ứng yêu cầu vô trùng trong quá trình thực hiện

  Vô trùng dụng cụ và môi trường cấy ghép xuyên suốt quá trình thực hiện là yếu tố quyết định đến sự an toàn và thành công của ca cấy ghép. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đặt cao tầm quan trọng của vấn đề vô trùng để hướng đến cho khách hàng một dịch vụ cấy ghép chất lượng và kết quả ổn định lâu dài.

  Cùng sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, công nghệ cắm implant OP300 đã thật sự mang đến sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu trồng răng với:

  – Kết quả cấy ghép chính xác cao

  – Cải thiện rõ rệt khả năng ăn nhai

  – Ngăn chặn tiêu xương ổ răng

  – Không làm tổn hại mô răng

  Dịch vụ trồng răng implant nào tốt nhất? Bây giờ chúng ta có thể trả lời.

  Địa chỉ trồng răng implant uy tín và chất lượng
  Nhu cầu của khách hàng khi bị mất răng là mong muốn tìm được một dịch vụ trồng răng implant tốt nhất, có được công nghệ phục hình răng hiện đại và chất lượng của các loại răng implant khi mà những chiếc răng này sau khi được cấy ghép sẽ được tích hợp và tồn tại trong xương hàm đến suốt đời.

  [​IMG]

  Công nghệ cấy ghép răng implant OP300 là lựa chọn cho mọi người khi dịch vụ làm răng implant này tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có được những ưu điểm:

  Được thực hiện bởi chuyên gia cấy ghép có tâm có tầm

  Chuyên gia cấy ghép răng implant tại Dencos Luxury có kiến thức chuyên môn vững vàng cộng với kỹ thuật cấy ghép răng trong nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đã tạo nên thành công của nhiều ca cấy ghép răng implant và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

  Ths. Bác sĩ Nguyễn Việt Anh – là người trực tiếp thực diện dịch vụ trồng răng implant:

  Trang thiết bị máy móc đầu tư hiện đại

  Các trang thiết bị hỗ trợ trong cấy ghép đặc biệt là thiết bị chẩn đoán hình ảnh rất quan trong trong những ca cấy ghép răng implant góp phần giúp bác sĩ đánh giá và đưa ra những tính toán cũng như việc thực hiện chi tiết. Trường quan sát, khả năng định vị, hình ảnh chẩn đoán chính xác là yêu cầu đối với thiết bị sử dụng khảo sát trong các ca lâm sàng trong nha khoa.

  Thiết bị chụp CBCT OP300 là thiết bị chẩn đoán hình ảnh được các chuyên gia về thiết bị hay bác sĩ cấy ghép răng implant đánh giá là sự phát triển vượt bậc của công nghệ chẩn đoán hình ảnh lâm sàng. Việc đưa vào sử dụng trong dịch vụ trồng răng implant mang lại nhiều lợi ích.

  – Cho hình ảnh chuẩn xác ngay từ lần chụp đầu tiên

  – Chế độ chụp toàn cảnh đa lớp, cho 5 hình ảnh trong 1 lần chụp cho pháp quan sát và đánh giá cấu trúc xương răng ở nhiều góc độ

  – Thiết bị chụp hình hỗ trợ 5 điểm, định vị, nâng đỡ bệnh nhân tại các điểm: Trán, thái dương, cằm và cây cắn giúp ổn định tư thế bệnh nhân trong suốt quá trình chụp phim

  – Hạn chế số lần chụp lại

  – Kiểm soát liệu chụp tối đa

  Các loại răng implant có chất lượng đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới

  Trụ implant và răng sứ được cung cấp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều được công nhận về chất lượng theo Tổ chức Y tế Thế giới đáp ứng về yếu tố tích hợp tốt và an toàn cho sức khỏe.

  Phòng cấy ghép đáp ứng yêu cầu vô trùng

  Điều kiện phòng nha và môi trường cấy ghép vô trùng luôn được thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt đáp ứng quá trình cấy ghép diễn ra an toàn đối với dịch vụ làm răng implant công nghệ OP300.


  Cấy implant bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Những khách hàng đang mất răng, mong muốn tìm cho mình một loại răng implant phù hợp nên tham khảo bảng giá dưới đây để biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu cụ thể.

  Công nghệ cắm ghép răng implant OP300 dành cho mọi khách hàng cơ hội để sở hữu được hàm răng đủ, ăn nhai tốt hơn và có kết quả lâu dài. Nhu cầu và thắc mắc về cắm ghép răng implant vui lòng liên hệ theo số 0902 68 55 99 để được giải đáp chi tiết.
   

Chia sẻ trang này