Giá trị nghệ thuật trong nét đẹp lăng mộ đá mới

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi buiduyen, 20/6/17.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình từ bao đời nay lăng mộ đá thanh hóa được mọi người trong cả nước biết đến là làng nghề nghệ thuật chạm khắc các sản phẩm Lăng mộ đẹp mỹ nghệ. Đây là làng nghề truyền thống chuyên chạm khắc đá mỹ nghệ với các xưởng chế tác lăng mộ đá, mộ đá, tượng đá,..mẫu lan can đá uy tín và lớn nhất cả nước. Với lòng yêu nghề, công ty đá mỹ nghệ chúng tôi đã thổi hồn vào trong từng sản phẩm, mang nét đẹp lăng mộ đá mới đến khắp mọi miền trên cả nước.
  [​IMG]
  Lăng mộ đá – sản phẩm nghệ thuật tâm linh
  Quy luật sinh – lão – bệnh – tử đã là quy luật của muôn đời, dù cuộc sống có hạnh phúc, có sức khỏe đến đâu đi chăng nữa thì con người cũng không thể sống mãi được. Người Việt Nam từ xưa đến nay có truyền thống tốt đẹp đó là thờ cúng những người đã khuất để bày tỏ lòng thành kính, báo giá cuốn thư đá tình cảm yêu thương, lòng biết ơn đối với họ. Thời xưa, da điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn cũng như phân biệt đẳng cấp trong xã hội, lựa chọn xây dựng Mẫu mộ đẹp cho những người đã khuất chỉ dành cho tầng lớp vua quan, quý tộc. Nhưng ngày nay, kinh tế xã hội phát triển, cuộc sống con người no đủ hơn chính vì vậy Lăng mộ đẹp không còn là khái niệm xa vời đối với mọi người. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng khu lăng mộ đá đẹp cho gia tiên họ tộc mình để tỏ lòng biết ơn đối với họ.
  Lăng mộ đá không đơn giản chỉ là giá lăng mộ bằng đá sản phẩm tâm linh mà nó còn là một mẫu sản phẩm, mỗi nghệ nhân khéo léo, kiên trì, bền bỉ và giàu lòng yêu nghề cố gắng tạo ra nhưng sản phẩm tốt nhất. Mỗi một sản phẩm đều chứa đựng những giá trị văn hóa, giá trị nghệ thuật rất riêng với sự kết hợp hài hòa giữa các họa tiết cổ và hơi hướng hiện đại, đó là nghệ thuật độc đáo trong từng tác phẩm.
  Lăng mộ đá – mẫu lăng mộ đá đẹp nhất
  Để đáp ứng nhu cầu tâm linh của con người, Đá mỹ nghệ chúng tôi đưa ra rất nhiều những mẫu Mộ đá xanh đẹp khác nhau phong phú đa dạng về kiểu dáng, mộ đá xanh kích thước cho quý khách lựa chọn. Mỗi một sản phẩm do chúng tôi tạo ra là sự nỗ lực của những nghệ nhân nơi đây, từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận và có con mắt thẩm mĩ cao của họ đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đá không chỉ đẹp, mẫu mộ đá chất lượng cao mà còn là sản phẩm lưu giữ những giá trị văn hóa dân tộc.

  Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao cùng với các trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, doanh nghiệp chúng tôi lấy tiêu chí khách hàng là thượng đế, những nghệ nhân là những khách hàng thượng đế nhưng những nhu cầu của nghệ nhân phải được gắn với nhu cầu của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này