khóa học kế toán trưởng

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi nhien001, 22/5/17.

 1. nhien001

  nhien001 New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TUYỂN SINH LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG
  Đối tượng tham gia khóa học là những cán bộ làm công tác tài chính, kế toán, kiểm toán tại các đơn vị, doanh nghiệp,... đủ điều kiện tham gia khóa học theo Luật kế toán đã quy định

  THÔNG TIN KHÓA HỌC:
  ✔️Khai giảng liên tục hàng tháng
  ✔️Học phí: 1.500.000đ
  ✔️Thời gian đào tạo: 2 tháng
  ✔️Thời gian học vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc tối thứ 3, 5 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật

  ⚠️THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  ☎️SĐT: 0983.269.610 (Ms Sen – Phòng Đào Tạo)
  Hoặc đến địa chỉ: tầng 2, phòng 202, tòa nhà 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Email: sen@vne.edu.vnThông tin chi tiết khóa học xem tại đây

  GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH KẾ TOÁN TRƯỞNG

  Chương trình kế toán trưởng doanh nghiệp theo Thông tư 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính Bộ Tài chính được trung tâm Đào tạo Liên tục được chia thành hai phần:

  Phần 1. Bao gồm: 7 chuyên đề chung có tính độc lập tương đối, nên học viên có thể bắt đầu học từ bất kỳ chuyên đề nào. Sau khi tích luỹ đủ 7 chuyên đề theo quy định là học viên hoàn thành phần 1 của chương trình kế toán trưởng.

  Phần 2. Bao gồm 6 chuyên đề về tổ chức và nghiệp vụ kế toán. Ngay sau khi kết thúc học phần 1, học viên được tách lớp và học lần lượt 6 chuyên đề theo quy định.

  Nhờ có cấu tạo khoa học như vậy mà chương trình kế toán trưởng của trung tâm Đào tạo liên tục đảm bảo rút ngắn thời gian đào tạo mà không rút gọn chương trình theo quy định của Bộ Tài chính

  Điều kiện học kế toán trưởng

  · Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiểm toán.

  · Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

  Đối tượng bồi dưỡng kế toán trưởng

  Những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ tài chính trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức có sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp, tổ chức không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước ( kể cả đơn vị thu, chi ngân sách và đơn vị lực lượng vũ trang). Các cán bộ đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng kế toán nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính trong các doanh nghiệp.

  Những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ Tài chính trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, kể cả Hợp tác xã.

  Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán ít nhất là 02 năm đối với người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán, kiểm toán từ trình độ đại học trở lên hoặc có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán ít nhất là 03 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán bậc trung cấp hoặc cao đẳng.

  Những người hành nghề kế toán theo qui định của pháp luật về kế toán và những người khác có đủ tiêu chuẩn qui định

  Điều kiện được cấp chứng chỉ kế toán trưởng của bộ tài chính:

  - Đối với người tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 3 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

  - Đối với người tốt nghiệp trình độ Đại Học thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 2 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

  Chứng chỉ kế toán trưởng

  Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán).

  Thời hạn sử dụng chứng chỉ của bộ tài chính là 5 năm kể từ ngày cấp

  Cách đăng ký tham gia khóa học:

  Liên hệ theo SĐT: 0983.269.610 để được hướng dẫn

  Hoặc đến địa chỉ: Tầng 2, p.202, tòa nhà 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để đăng ký trực tiếp.

  Thông tin lớp học

  · Thời gian đào tạo: 2 tháng

  · Học phí: 1.500.000 đ

  · Ca học: Tối 2, 4, 6 hoặc tối 3, 5 hoặc Cả ngày T7 hoặc CN

  · Khai giảng: Hàng tháng

  · Địa điểm học: Toàn quốc

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  · SĐT: 0983.269.610 (Ms Sen – Phòng Đào Tạo) để được giải đáp

  · Địa chỉ: Tầng 2, p.202, tòa nhà 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
   
 2. ethan050416

  ethan050416 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vào năm 2014 nếu bạn muốn in 5 hộp name card việc đầu tiên là lên mạng tìm địa chỉ nhà in, sau đó tất tả chạy xe tới nơi gửi mẩu in, đặt cọc rồi chạy về, đợi 2 3 ngày lại chạy xe tới nhà in nhận card. Giao dịch 100 ngàn mà tốn nhiều thời gian và sức lực của mọi người như vậy đấy.

  Lúc đó tôi đang là giám đốc của một cty in ấn, công việc hàng ngày của tôi là nhận những cuộc gọi của khách hàng phàn nàn về việc tại sao cái này, tại sao cái kia, tại sao cái nọ, và một số việc không tiện nói ra.Một ngày đẹp trời tôi đang ngồi nhăm nhi ly cà phê thì một ý tưởng đến với tôi, tôi quyết định CHẠY XE OM.

  Đọc đến đay chắc bạn nói tôi khùng hay đại loại chém gió hay gì gì đó, từ từ nhé. Ý tưởng của tôi lúc đó là nhận in ấn name card online, bạn ở đâu không cần biết, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chách,Thủ Đức chỉ cần thuộc Tp Hồ Chí Minh là được. Nếu bạn cần in name card, gửi file cho tôi, cho tôi số điện thoại và địa chỉ, trông vòng 3 ngày tôi sẻ giao card tới tận nơi cho bạn. Với chi phí ship tận nơi là 50 ngàn cho một đơn hàng, mổi ngày từ 3h chiều cho đến 7h tối, tôi chạy khắp thành phố giao từ 20-30 đơn hàng kiếm được 1 triệu đến 1.5 triệu. Lúc này bạn đã hiểu tôi CHẠY XE OM ngon cỡ nào rồi nhé.

  Tất nhiên là có một số phát sinh trong công việc, nhưng việc làm tôi chán ghét nhất chính là anh bạn trưởng phòng kinh doanh của tôi xin nghỉ ra làm riêng. Chuyện cũng không có gì to tác nếu như khoản một năm sau đó có rất nhiều khách hàng cứ liên tục gọi điện thoại yêu cầu in lại name card mà file thiết kế đã gửi qua mail từ đợt in trước và mail đó là của anh trưởng phòng xin ra làm riêng của tôi.

  Làm sao để lấy lại cái mail đó bây giờ. Nếu bạn gặp trường hợp như vậy, bạn cần một loại mail mà khi nhân viên của bạn xin nghỉ việc, bạn có thể lấy lại email, hoặc cao hơn là bạn cần khôi phục những thông tin trong mail. Xin hãy liên hệ với tôi qua mail này. Tôi sẽ cung cấp cho bạn loại mail như vậy, Email theo tên miền riêng. Giá cả thì khỏi nói, 2 triệu bạn sẽ có 10 user email. Còn bạn muốn nghe chi tiết hơn về câu chuyện của tô? ok không sao cả, cứ rep lại mail, tôi sẽ đưa số điện thoại, câu chuyện hấp dẫn hơn nếu chúng ta cùng nhau chém gió ở một quán cafe nào đó nhỉ.

  Gọi Cho Tôi Hoặc Vào http://mailgoogleapp.com/ xem thêm nhé, có nhiều điều hay chờ bạn lắm đó.

  Mr Huy 0919.833.919
   

Chia sẻ trang này