Đang tải...

Mitechco nhận gia công giá kệ mica giá rẻ tai Đống Đa

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Bảo vệ' bắt đầu bởi micamienbac, 12/1/18.

 1. micamienbac

  micamienbac Member

  Tham gia ngày:
  16/11/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm đơn vị gia công giá kệ mica, kệ mica để bàn, kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica trưng bày thì Mitechco là lựa chọn chính xác. Đây là đơn vị được đánh giá uy tín, sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay.

  Giá kệ mica để bàn
  Giá kệ mica để bàn còn được gia công theo nhiều mẫu khác nhau. Đáp ứng yêu cầu khách hàng, Mitechco đều thực hiện các mẫu kệ menu mica để bàn, kệ mica trưng bày riêng biệt.

  Chân đế của kệ mica để bàn sẽ được uốn theo chữ L, chữ T hoặc chân tam giác. Vừa vững chắc lại luôn có sự mới lạ, khác lạ so với những mẫu kệ cũ. Kích thước kệ mica menu được gia công theo khổ giấy thông dụng là a4, a5 hoặc a6. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để làm theo kích cỡ đó.

  [​IMG]

  Thiết kế kệ menu mica khéo léo, dễ dàng thay đổi nội dung bên trong mà không mất nhiều chi phí. Làm một lần sử dụng cả đời.

  Kệ mica đựng tờ rơi
  Quận Đống Đa là khu vực nội thành Hà Nội, có rất nhiều các cơ quan doanh nghiệp hoạt động tại đây. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng kệ mica đựng tờ rơi cũng cao hơn.

  Kệ mica đựng tờ rơi được gia công chủ yếu bằng phương pháp thủ công, uốn nhiệt để tạo nếp gấp. Mitechco gia công với kích thước thông dụng phổ biến của tờ rơi, theo khổ giấy a4, a5 hoặc a6. Có những mẫu kệ có sự tích hợp những kích thước trên, đa dạng trong việc đựng tờ rơi, catalog khổ to.

  [​IMG]

  Được đặt tại các khu vực đông người qua lại, dễ nhìn thấy. Sử dụng kệ mica đựng tờ rơi vừa tiết kiệm diện tích, ngăn nắp lại rất lịch sự.

  > Xem thêm: Lựa chọn mẫu giá kệ mica nào cho showroom??

  Kệ mica trưng bày được sử dụng nhiều trong các showroom trưng bày mô hình, sản phẩm bày bán. Không chỉ gia công khéo léo để có được mẫu khác lạ mà màu sắc cũng làm nổi bật lên kệ.

  Mitechco in ấn thương hiệu, sản phẩm lên kệ mica để làm nổi bật sản phẩm trong không gian trưng bày.

  Liên hệ với Mitechco để đặt gia công theo yêu cầu khách hàng nhé. Đơn vị sẽ báo giá chính xác cho bạn.

  Website: micamienbac.com

  Hotline: 094.201.4078 - 0246.292.4078
   

Chia sẻ trang này