Mourinho có thể ngồi tù sáu năm, nộp phạt 22 triệu đôla

Thảo luận trong 'Game - Đồ chơi' bắt đầu bởi anhkhoa1133, 27/6/17.

 1. anhkhoa1133

  anhkhoa1133 Member

  Tham gia ngày:
  31/3/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mourinho có thể ngồi tù sáu năm, nộp phạt 22 triệu đôla

  HLV người Bồ Đào Nha đối diện án phạt nặng vì cáo buộc trốn thuế hồi còn dẫn dắt Real Madrid và Chelsea. Đăng ký bet188


  Jose Mourinho bị cáo buộc trốn thuế 1,8 triệu đôla trong năm tài khóa 2011 và 1,9 triệu đôla trong năm 2012. Tổng cộng, theo các công tố viên Tây Ban Nha, HLV người Bồ Đào Nha thiếu 3,9 triệu đôla thuế thu nhập trong ba năm dẫn dắt Real Madrid. Link vào w88

  Theo yêu cầu của Bộ Tư pháp Tây Ban Nha, giới chức Anh sẽ mở cuộc điều tra về những tài sản mà Mourinho sở hữu trên lãnh thổ nước này. Nếu bị chứng minh có tội, HLV của Man Utd sẽ bị phạt tù từ hai đến sáu năm, kèm khoản tiền phạt 22 triệu đôla.

  Trong hai năm 2011 và 2012, Mourinho và các cơ quan thuế Tây Ban Nha đã đạt thỏa thuận, cho phép ông miễn bị truy tố bằng cách đóng số tiền thuế bị thiếu. Các luật sư của Mourinho nói với tờ The Times vào tháng 12/2016: "Cơ quan thuế Tây Ban Nha đã đưa giấy xác nhận rằng Mourinho hoàn toàn tuân thủ và cập nhật các nghĩa vụ thuế của mình".

  Tuy nhiên, tuần trước, Bộ tài chính Tây Ban Nha phát hiện ra một website chứa thông tin của nhiều công ty và tài khoản, được thiết kế để tránh những hóa đơn thuế khổng lồ.

  Dựa theo những tài liệu bị rò rỉ, các công tố viên Tây Ban Nha phát hiện rằng công ty Koper Services, nắm bản quyền hình ảnh của Mourinho, có trụ sở tại New Zealand, chỉ là một công ty ma. Công ty này có liên hệ với Tập đoàn môi giới Gestifute của Jorge Mendes, và nằm trong chuỗi các công ty do Mendes làm chủ.

  Koper Services nhận tiền từ một tài khoản bí mật tại Ireland, nơi được cho là điểm trung chuyển thu nhập từ Anh và Tây Ban Nha của Mourinho. Bằng cách này, "Người Đặc Biệt" đã tạo ra hơn 1,3 triệu đôla chi phí kinh doanh được khấu trừ thuế.

  Bộ Tư pháp Tây Ban Nha cáo buộc Mourinho tội danh thiết lập các tài khoản ngân hàng, lẫn các hình thức tích lũy tài sản bí mật bên ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha, nhằm tránh bị kê khai thuế. Họ yêu cầu sự giúp đỡ từ Cục thuế vụ Anh nhằm kiểm tra số tài sản của HLV 54 tuổi tại đảo quốc này.

  Thêm các tin tức về bóng đá khác tại : w88vn.com/Promotions
   

Chia sẻ trang này