Nội thất phòng khách cho người tuổi sửu cực đẹp

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi tuanxuxu, 5/11/18.

 1. tuanxuxu

  tuanxuxu Member

  Tham gia ngày:
  14/6/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy phòng khách tuổi Sửu nếu đặt, bố trí thích hợp lý sẽ mang sử dụng cho gia chủ nhiều vui vẻ, thành công, cũng như thêm tài lộc và vượng khí. Việc sắp xếp hợp phong thủy phòng khách khá quan trọng, bởi vì phòng khách là bộ mặt của cả nhà riêng. Bài trí làm thế nào vừa thích hợp phong thủy nhà đẹp để tốt cho gia chủ, vừa phải phù hợp với sở thích, cá tính của gia chủ là rất quan trọng

  [​IMG]

  1. Phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu

  Gia chủ tuổi Ất Sửu nên sắp xếp phòng khách ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào bởi vì đây là vị trí thích hợp để không khí lưu thông và tích tụ nhiều tài lộc nhất trong khu nhà của đối tác.

  Theo thứ tự khi người ta bước vào cửa chính là phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại nơi đặt sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

  Những con người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên bên trong bố trí phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu nên lựa chọn những màu phù hợp mệnh là các màu thiên về màu trắng hoặc có gam màu sáng sẽ tốt hơn.

  Những màu sáng cũng rất đơn giản trong việc trang trí phòng khách bởi vì sẽ tạo sự sáng sủa, rộng rãi, thoáng trong lành cho căn phòng. Đối tác có lẽ chọn màu sáng làm màu sơn tường hoặc màu chủ đạo cho căn phòng.

  2. Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Sửu

  Đinh Sửu là những con người có năm sinh 1996, quẻ mệnh Tốn – Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là Giản hạ thủy tức nước bên dưới khe.

  Theo phong thuỷ, thì gia chủ tuổi Đinh sửu nên sắp xếp phòng khách ở những phương vị tốt như: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Khi đã được sắp xếp trong bốn hướng tốt và hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trưng bày sẽ trở nên thuận lợi hơn vô số.

  sắc màu bản mệnh của gia chủ tuổi Đinh sửu là các tông màu xanh, đen. Màu tương sinh của gia chủ tuổi Đinh sửu là các màu trắng (vì Kim sinh Thủy), ánh kim. Không nên dùng màu nâu, vàng là các màu tượng trưng cho hành thổ (vì Thổ khắc Thủy).

  3. Phong thủy phòng khách tuổi Quý Sửu

  người Quý Sửu có năm sinh dương lịch là 1973, quẻ mệnh là Ly – Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là tang thạch Mộc tức là gỗ dâu.

  Theo phong thuỷ, thì gia chủ tuổi Quý sửu nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như:Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí);Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Khi trở thành được sắp xếp ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trưng bày sẽ trở nên thuận lợi hơn vô số.


  Gia chủ tuổi Quý sửu có mệnh là Mộc, màu sắc của Mộc là màu như xanh lá, nâu (màu gỗ), xanh lam, đen thường xuyên được dùng ở trong khung cảnh của gia chủ mệnh cung Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu (màu gỗ) và xanh lá.

  4. Phong thủy phòng khách tuổi Tân Sửu

  Tân Sửu là những con người có năm sinh 1961, quẻ mệnh là Chấn – Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành Bích thượng thổ - Đất trên vách.

  Phong thủy phòng khách tuổi Tân Sửu tốt nhất là được đặt tại vị trí một bên trong các hướng tốt sau: Nam – Sinh khí; Đông Nam – Diên niên; Bắc – Thiên y; Đông – Phục vị. Nếu tại các nơi đặt này sẽ giúp cho gia chủ phát triển thuận lợi và may mắn.

  Gia chủ tuổi Tân sửu có mệnh là Thổ, màu sắc của Thổ có màu vàng, màu nâu. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho con người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phát sinh của nó như màu tím và hồng. Với gia chủ tuổi Tân sửu thì màu vàng là màu chủ đạo, nó khiến cho cả căn phòng bừng sáng. Là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, màu vàng sẽ luôn làm sáng và thoáng cho bất kì một khung cảnh nào. Màu vàng là lựa chọn không tồi cho phòng khách của gia đình đối tác, cuộc sống và sự nghiệp gia chủ tuổi Tân sửu sẽ thuận lợi và có sự sinh trưởng.

  5. Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Sửu

  Sinh năm 2009 là con người có tuổi Kỷ Sửu, quẻ mệnh là Ly – Hỏa. Ngũ hành là tích lịch hỏa tức lửa sấm sét.

  Theo phong thuỷ, thì gia chủ tuổi Kỷ sửu nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Khi trở thành rất được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn vô số.

  Gia chủ tuổi Kỷ sửu có mệnh là Hỏa, bên trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên sắc màu tốt nhất bên trong trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Kỷ sửu là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ dịu dàng đều là những màu nền nã và tươi mát mẻ, dễ dàng kết phù hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trưng bày khác nhau. Bên trong nhà, con người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng màu đại diện cho bản mệnh của mình chính là màu đỏ. Từ xa xưa và cả Hiện nay, con người Việt Nam luôn luôn rất hào hứng với màu đỏ. Họ quan niệm đỏ là màu luôn luôn mang lại điềm ấn tượng, nhiều sinh khí dùng để trừ tà ma, khí xấu.
  Cùng xem mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp kata nhé
   

Chia sẻ trang này