nguyên nhân mà aptomat bị nhảy ?

Thảo luận trong 'Giao lưu kết bạn' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 19/7/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào
  Aptomat là một trong những đồ vật điện chuyển động theo nguyên lý đóng ngắt auto. Trong quá trình gia đình bạn sử dụng điện nếu gặp phải sự cố như chập điện, cháy điện, rò rỉ điện...thì aptomat sẽ tự động đóng ngắt để bảo đảm an toàn cho hệ thống điện. Aptomat có không ít loại như: aptomat chống giật, chống rò hay aptomat bảo bệ theo từ nhiệt. Có lợi ích như thế nhưng đôi khi aptomat cũng tự động đóng ngắt một cách bất thường làm ảnh hưởng đến các chuyển động sinh hoạt của bạn. Vậy Vì Sao do đâu mà aptomat bị nhảy và làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?


  nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy

  nguyên nhân làm aptomat bị nhảy:

  Do quá tải nguồn điện: Nếu các bạn đồng thời tiêu thụ các trang bị điện trông gia đình sẽ tạo nên một nguồn điện có công suất lớn. Nếu như công suất này quá lớn so với công suất của aptomat thì đồ vật này sẽ tự động nhảy.
  Do nguồn điện bị cháy hay chập: còn nếu không phải do bạn tiêu thụ rất nhiều các đồ gia dụng điện trong gia đình mình cùng một lúc mà lo do nguồn điện tổng gặp phải sự cố ở một chỗ nào đó gây ra cháy hoặc chập điện. từ bây giờ, đồ vật aptomat sẽ tự động nhảy để bảo vệ hệ thống điện của bạn.
  Do aptomat bị hư: Nếu như aptomat bị nhảy không phải do hai nguyên nhân trên thì chỉ có thể là do thiết bị này đã bị hư. Nếu aptomat cứ tự động nhảy như thế, chắc chắn sẽ làm cho các bước và các hoạt động cần tiêu thụ điện của bạn bị đứt quãng.


  Cách xử lý khi thiết bị aptomat bị nhảy:

  Từ ba Tại Sao trên, các bạn sẽ xác minh và đưa ra những cách xử lý riêng để khắc phục hiện tượng aptomat bị nhảy. Cụ thể như sau:

  trường hợp aptomat mình bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và phù hợp với công suất của điện của tất cả để chúng không bị nhảy nữa.
  Nếu do chập điện hoặc cháy điện làm aptomat bị nhảy thì các bạn cần phải xác định xem nguyên nhân chập cháy điện là do đâu để khắc phục sự cố hoặc có thể với dịch vụ tu bổ điện bài bản nhờ cung cấp xử lý.
  Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn người thân phải mua mới và sửa chữa thay thế.

  Với những chia sẻ về nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy trên đây, hy vọng các bạn sẽ biết cách để khắc phục các sự cố điện trong nhà do aptomat gây ra. Nếu như trong giai đoạn xác minh Tại Sao và xử lý, khắc phục đồ dùng bảo vệ điện aptomat mà các bạn gặp phải khó khăn thì hãy liên hệ ngay với tho sua dien nuoc tai tphcm
   

Chia sẻ trang này