Những điều cần biết để lựa chọn thẻ tín dụng hiệu quả

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi doanlan, 30/5/17.

 1. doanlan

  doanlan New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều cần biết để lựa chọn thẻ tín dụng hiệu quả

  Thẻ tín dụng tốt nhất là thẻ phù hợp với nhu cầu chi tiêu, mua sắm và điều kiện tài chính của bạn. Vậy nên những thông tin chi tiết của bạn sẽ được sử dụng cho một phần mềm tìm kiếm thẻ tín dụng và hệ thống sẽ đưa ra các thẻ tín dụng phù hợp nhất với bạn.

  Nhu cầu chi tiêu thường xuyên?

  Mỗi một loại thẻ của từng ngân hàng sẽ đáp ứng cho các nhu cầu chi tiêu khác nhau, nên việc chọn đúng mục đích sử dụng sẽ giúp bạn có được chiếc thẻ với những ưu đãi lớn nhất.

  Chọn hạn mức thẻ tín dụng (Số tiền tối đa ngân hàng cấp cho bạn mỗi tháng)

  Nên chọn hạn mức tín dụng phù hợp với mức thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn để không phải trả mức phí quá cao và dễ dàng kiểm soát chi tiêu.

  Bạn đang có việc làm?

  Bạn đang làm việc hay không cũng quyết định đến việc bạn nên sử dụng thẻ tín dụng cho phù hợp

  mức thu nhập mỗi tháng của bạn là bao nhiêu? bạn nên căn cứ vào đó để có hạn mức nhất định, tránh để thẻ tín dụng của bạn trở thành quỷ dữ.

  Hình thức nhận lương?

  Nhận lương tiền mặt

  Nhận lương chuyển khoản

  Hiện nay khi sử dụng thẻ tín dụng các bạn còn được hỗ trợ một tiện ích của rút tiền mặt tại nhà. Dịch vụ này khá tiện ích và đảm bảo tính an toàn khá cao cho chủ thẻ.Phục vụ tận nơi 24/7, rút toàn bộ tiền 100% hạn mức thẻ, phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.09%
  Không bị tính lãi trong 45 ngày, an toàn và bảo mật. Chủ thẻ có thể truy cập http://daohantindung.net/ để tìm hiểu thông tin chi tiết.
   

Chia sẻ trang này