Đang tải...

Những món vũ khí nguy hiểm nhất trong LMHT

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi maybach1278, 20/6/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Thợ rèn băng giá đã xuất hiện.

  http://vn.13322.com/news/esport/201...-cach-len-do-velko-mua-7-than-thanh-9659.html

  Vậy là loạt bài về các công cụ của Liên Minh Huyền Thoại đã trải qua được 5 phần rồi. Đây có thể sẽ là phần kết thúc cùng của loạt bài này, và tôi sẽ dành nó để nói về các món vũ khí mà tôi chưa kịp nhắc đến, hoặc quên khuất đi ở những phần trước. Cùng xem chúng là gì nhé…

  Tidecaller – Kẻ Hiệu Triệu Thủy Triều vừa là danh hiệu, mà cũng là biệt hiệu của chiếc quyền trượng mà Nami đang nắm trong tay. Chiếc quyền trượng là một vũ khí vô cùng đặc biệt của tộc vastaya của Nami – người Marai. Để có được nó, cô người cá mạnh mẽ nhưng bướng bĩnh đã phải trải qua một hành trình với đầy cạp bẫy, thậm chí suýt bỏ mạng dưới đáy vực thẳm biết bao nguy hiểm. Nhưng cô đã chứng minh được bản thân mình, và trở thành người sở hữu hợp pháp của cây quyền trượng, đồng thời cũng trở thành Người Hiệu Triệu Thủy Triều của tộc Marai.

  Về phần Tide caller, đó là một thứ vũ khí có thể thay đổi được sức mạnh của nước và đại dương. Nami có thể hình thành những bong bóng nước để giam cầm kẻ thù, hay thậm chí tạo ra những cơn sóng thần khủng khiếp từ đại dương, quét phăng đi những gì nó gặp trên đường.
   

Chia sẻ trang này