Phải làm 4 việc này trước khi migrate sang HTTP (P.1)

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi buiduyen, 4/6/17.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ở bài viết trước, LANDTECH GROUP đã giúp các bạn hiểu dịch vụ seo web được tại sao chúng ta lại phải chuyển migrate sang HTTPS rồi. Và để chuyển được migrate sang HTTPS thì chúng ta không thể nào nóng vội được, bạn phải lập kế hoạch từng bước và kiểm tra kỹ lưỡng để hạ cánh một cách an toàn. Hôm nay, LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về giai đoạn đầu tiên bạn cần phải làm đó là seo từ khóa giai đoạn trước khi migrate sang HTTPS. Cụ thể thì trước khi migrate sang HTTPS chúng ta cần phải làm những việc gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!
  [​IMG]
  1.Thu thập trang web và phác thảo một kế hoạch
  - Công việc đầu tiên và cần phải được ưu tiên hơn hết đó chính là thu thập trang web và phác thảo ra một kế hoạch. Điều kiện ban đầu có thể khác nhau: Bạn có thể có công ty seo giá rẻ một trang web với 5 trang được xây dựng với một CMS hoặc một trang web lớn với 10 năm thay đổi. Cho dù bằng cách nào đi chăng nữa thì bước đầu tiên cần làm là bạn phải tiến hành thu thập dữ liệu một cách thật cẩn thận. Tại sao vậy? Bởi vì điều này sẽ giúp bạn đánh giá trạng thái hiện tại của trang web và hình dung cấu trúc của nó.
  - Trong khi thực hiện điều đó thì bạn hãy xem xét tất cả các công nghệ hoặc CMS nằm dưới mỗi khu vực trong trang web của bạn và báo giá seo lập danh sách tất cả các đơn vị cần được tiếp cận riêng. Ngoài ra, bạn hãy tiến hành thực hiện việc liệt kê tất cả những thứ có thể bị phá vỡ khi di chuyển.
  2. Chọn tùy chọn triển khai ngay lập tức
  Khi bạn đã có bản thảo trang web và kế hoạch chính, bạn có thể chuyển sang lựa chọn triển khai phù hợp:
  - Nếu bạn là người giàu có hoặc có điều kiện, bạn có thể triển khai trực tiếp các thay đổi đối với môi trường sản phẩm. Bằng cách này tất cả những thay đổi đào tạo seo sẽ có sẵn cho người dùng cùng một lúc.
  - Tùy chọn đắt tiền và tốn nhiều thời gian nhất là thiết lập một môi trường staging để kiểm tra những thay đổi trên trang web của bạn trước khi migrate nó vào trang web sản phẩm.
  - Tùy chọn đắt tiền và tốn nhiều thời gian nhất không phải điều gì khác mà đó chính là thiết lập một môi trường staging chuyên nghiệp, khóa học seo ở hà nội chất lượng để kiểm tra những thay đổi trên trang web của bạn trước khi bạn thực hiện việc migrate nó với trang web sản phẩm. Và chắc chắn đó là bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào, điều đó thì còn tùy thuộc chính là vào sự phức tạp và những chi tiết cụ thể khác của trang web, từ đó thì bạn sẽ có những sự lựa chọn cho riêng mình.

  - Tuy nhiên có một lưu ý cho bạn về việc chọn tùy chọn đó là: Mặc dù bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào tùy thuộc vào sự phức tạp và học seo tại hà nội các chi tiết cụ thể khác của trang web nhưng có thể bạn sẽ không hối tiếc khi lựa chọn tùy chọn cuối cùng nếu không thể đếm được các lỗi tiềm ẩn có thể bật lên sau đó.
   

Chia sẻ trang này