Sự khác biệt thức ăn mỗi vùng miền

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng - Quán ăn - Món ngon' bắt đầu bởi Doanngon369, 28/6/17.

 1. Doanngon369

  Doanngon369 New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thức ăn mọi nước mỗi khác. cách nấu món thức ăn mọi gia đình cũng mọi khác, và ít có bà nào chịu tiết lộ tâm thành bửu bối làm cho món ăn của tớ hiến tặng vài bà khác biết, vậy có hỏi nhau cũng có hại nhưng mà ngừng, mang ai nhắc thiệt đâu nhưng ham! bình thường ship đồ ăn đêm hà nội thì có bố bữa ăn chính trong ngày, ăn sáng còn kêu là ăn điểm tâm thích ăn lót bụng dạ, ăn điểm tâm, kế đến là ăn trưa và chót là ăn chiều. mang fan còn chơi luôn một bữa ăn đêm, ăn khuya nữa.  [​IMG]


  vào cuối tuần bạn muốn đổi gu, thì đi ăn cơm trắng Tây, ăn cơm trắng Tàu, ăn Dim Sum, còn làm biếng ở gia đình thì ăn cơm tay cầm tức là cầm ổ bánh mì để ăn hoặc sở hữu gì ăn nấy. Ẳn ngon thích ăn dở cũng lệ thuộc vào lan rộng nhân tố như: thức ăn ngon, khi ăn ngon, nơi ngồi ăn ngon và nên có fan bạn tri kỷ cùng ăn thế hệ ngon. Đói bụng thì ăn cái gì cũng ngon hết. đôi lúc, mình nổi nâng đi ăn cơm trắng tiệm lạ miệng cũng thấy ưng ý hơn là ăn cơm trắng nhà hoài.


  có bố còn bảnh hơn, ăn cơm trắng gia đình hoài ngán quá, lại mua đủ cách để đi…ăn phở ý nói là đi ăn vụng về, mèo mỡ, bị bà nhà gượng ép cần ăn cho đủ cha bát cơm nhà rồi thế hệ thả ra truy tặng đi ăn phở, thế thì kẹt quá xá bởi còn lòng đâu mà tính tới chuyện đớp phở nữa... Còn ví như các bạn mang ăn phở (thứ thiệt) thì sau khi đã xơi gần xong, hãy thử nêm thêm chút cơm để nguội đã để ở trong tủ lạnh 1 ngày và tiếp tục ăn tiếp xem sau, bởi vì mang nhiều bạn cực kỳ thích mẫu nầy.
   

Chia sẻ trang này