Sau khi Google cập nhật thuật toán: Hãy bình tĩnh!

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi buiduyen, 7/6/17.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi Google cập nhật thuật toán thì bạn đừng chỉ mải lo lắng, dịch vụ seo tại hà nội hốt hoảng. Thay vào đó thì bạn nên bình tĩnh lại và thực hiện việc đọc các nguồn đáng tin cậy và có những điều chỉnh khi cần thiết. Trường hợp để bắt đầu thường là quyết định khó khăn nhất. Vậy cụ thể bạn phải làm thế nào? Sau đây LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn.
  [​IMG]
  - Kiểm tra và đọc các Webmaster Blog của Google là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn nên đọc qua bất kỳ thông tin mà họ đã được đăng, và công ty seo từ khóa sau đó hãy nhìn vào những gì các bản cập nhật đã có nghĩa là để nhắm mục tiêu. Nếu bạn nhận thấy rằng ttrang web của bạn bị đánh thì nó có khả năng đây là những điều bạn cần phải làm việc trên. Và nếu như bạn vẫn còn cần nhiều hơn thì Search Engine Land có một số nhà văn nhân viên tuyệt vời và báo chuyên mục người bao gồm tất cả các bản cập nhật thuật toán rất tốt.
  - Khi các loại thay đổi được thực hiện cho các thuật toán mà không nhập học trực tiếp từ đội ngũ của Google, nó có thể rất đáng sợ. Đây là nơi mà chúng ta cần phải dựa vào các chuyên gia khác. Mục Joy Hawkins đã làm một mảnh dựa trên nghiên cứu lớn trên Possum, seo web giá rẻ nơi cô chia sẻ năm điều mà đã bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật và những gì bạn nên tìm kiếm như một SEO hoặc chủ sở hữu trang web. Kể từ khi Hawkins đưa vào công việc khó khăn và thử nghiệm các tác động, bạn có thể khá chắc chắn rằng những hiểu biết của mình là phải vào.
  - Như chúng ta đã làm ở trên, báo giá seo web chúng ta hãy nhìn vào các bản cập nhật gần đây, Possum. Possum được nhắm mục tiêu tại SEO địa phương, tìm cách để đa dạng hóa danh sách và loại bỏ thư rác. Trong khi Google không bao giờ viết về bản cập nhật này về Webmaster Blog của họ, đã có đủ rung lên trong các kết quả địa phương để kích hoạt cộng đồng SEO.
  - Chìa khóa mà chúng ta thấy ở đây đó là: khi mà Google họ không cung cấp cho bạn sự phân hủy mà chỉ đi đến các trang web có uy tín thì có rất nhiều những người làm những điều mà có thể giúp bạn có được kết quả ngắn hạn nhưng nó lại mang đến tác dụng phụ đó là đào tạo seo giá rẻ đè bẹp khả năng tồn tại lâu dài của trang web của bạn trong kết thúc.
  - Khi việc điều chỉnh trang web của bạn sau khi cập nhật, bạn hãy chắc chắn đã thực hiện một thay đổi tại một thời điểm.Thông qua cách đó thì bạn có thể nhận thấy được những tác động của việc điều chỉnh này và từ đó sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì đang thực sự xảy ra.

  Qua bài viết trên thì LANDTECH GROUP chúng tôi muốn nhấn mạnh với các bạn rằng khi bạn quyết định làm SEO thì bạn khóa học seo cần phải chuẩn bị sẵn cho mình khả năng bình tĩnh để đối phó với những biến động có thể xảy ra bất kỳ khi nào. Chúc các bạn SEO TOP trong năm 2017 này nhé! Nếu bạn còn điều gì vướng mắc thì hãy gọi cho LANDTECH GROUP theo số 0963.986.117 để các chuyên gia của chúng tôi giải đáp cho bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này