Tối ưu website cho Google: Tên miền thứ cấp và thư mục con

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi buiduyen, 17/6/17.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bài này LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ cùng dịch vụ seo online các bạn phân tích 1 trong những băn khoăn thường gặp của các Webmaster và cùng tìm hiểu phương án tối ưu nhất cho Google. Đó là gì thì hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu chi tiết ngay nhé!
  - Trước khi tìm hiểu kỹ hơn chúng ta hãy định nghĩa thế nào là tên miền thứ cấp ( Subdomains ) và thế nào là thư mục con (Subdirectories) nhé. Lấy ví dụ cụ thể như sau cho dễ hiểu nhé : “subdomain.example.com/subdirectory/”, công ty seo chuyên nghiệp trong đường dẫn này thì “subdomain” chính là tên miền thứ cấp, còn “subdirectory” chính là thư mục con. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo thành phần đường dẫn URL. Vậy là ít nhất các bạn đã hiểu được những điều cơ bản nhất về tên miền thứ cấp và thư mục con rồi nhé.
  - Nếu như trong trường hợp nội dung của bạn nằm trong một thư mục con thì toàn bộ code của nó sẽ đều được đặt chung seo online trên cùng một thiết bị lưu trữ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và biên tập hay dễ dàng thay đổi code hơn. Đồng thời thì bạn cũng sẽ dễ dàng hơn khi di chuyển code thừ chỗ này đến chỗ khác.
  [​IMG]
  - Tuy nhiên, đối với tên miền thứ cấp thì thường đó là đích danh của hệ thống quản lý tên miền DNS. Cấu hình của nó thường gây ra ít nhiều khó khăn cho người quản trị Web. Tên miền con có thể giúp cho bạn tách riêng một phần nội dung của site ( khi quyết định dùng DNS để tạo tên miền con mà từ đó có thể truy cập phần nội dung trên site ) nhưng nó lại gây ra khó khăn báo giá seo google khi phải di dời ( phải thay đổi cấu hình DNS thay vì chỉ di chuyển thư mục một cách đơn giản ).
  - Trước đây thì trong trang kết quả của Google, nó có thể hiển thị đến tận 2 kết quả cho các tên miền con của một tên miền chính. Tuy nhiên thì đôi khi cũng có những trang kết quả rất dài nó lại chỉ liên quan tới một tên miền chính và đào tạo seo web nhiều Webmaster đã khai thác việc này bằng cách cắt nhỏ site của họ ra làm nhiều tên miền con. Giờ đây khi mà thuật toán của Google đã thay đổi và danh sách kết quả giờ đây đã trở nên quá dài liên quan chỉ tới một tên miền chính không còn thấy trên Google.
  - Việc sử dụng tên miền con hay thư mục con như thế nào là tùy thuộc vào nhu cầu hay vào nội dung của từng site với các thành phần khác nhau. Tuy nhiên theo công ty SEO LANDTECH GROUP chúng tôi thì khi bạn sử dụng tên miền con thì Google coi đó như là một tên miền mới và bạn phải làm lại từ đầu chiến dịch SEO. Trong khi đó thì khóa học seo hà nội việc sử dụng thư mục con sẽ mang lại cho bạn lợi thế về thứ hạng đến từ trang chính và nó giúp bạn dễ dàng hơn trong thao tác quản lý và chỉnh sửa.
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Hy vọng qua bài viết này thì các bạn đã có thêm cho bản thân mình những kinh niệm hữu ích cho công việc của mình.
  Liên hệ:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   

Chia sẻ trang này