Tham khảo địa chỉ học IELTS uy tín Hà Nội

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi DaisyPham, 14/6/17.

 1. DaisyPham

  DaisyPham Member

  Tham gia ngày:
  15/4/17
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có lẽ không ít người tìm kiếm câu trả lời cho câu hói “Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội”. Bởi lẽ IELTS ngày nay đang dần được chú trọng, nhu cầu học IELTS ngày cang tăng. Hơn hết thị trường luyện thi tiếng anh tại Hà Nội đầy sôi động do đó việc lựa chọn một trung tâm học tốt nhất là điều đầy băn khoăn và quan tâm không nhỏ của các bạn trẻ. Xin mách nhỏ với bạn câu trả lời cho câu hỏi Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội là địa chỉ KOS ENGLISH CENTER. Hãy đến thử và cảm nhận thôi nhé các bạn.

  Như nào là một địa điểm học IELTS ở Hà Nội
  Với chốn phồn hoa đông người, nhu cầu học tập của các học viên tăng cao. Các trung tâm đào tạo anh ngữ lần lượt ra đời và phát triển mạnh. Nhưng như nào là một địa điểm học ngoại ngữ tốt là điều nhiều người băn khoăn.

  Một địa điểm đào tạo tốt là địa điểm phải đáp ứng những vấn đề sau đây:

  Là trung tâm có chương trình học chuẩn quốc tế: Chương trình học rất quan trọng đối với học viên bởi lẽ IELTS là bằng chuẩn quốc tế do đó cũng yêu cầu kiến thức rất chuẩn. Một trung tâm thật sự tốt khi nơi đó đưa ra được những chương trình chuẩn nhất ddeerp giảng dạy.

  Đội ngũ giảng viên Trung tâm giàu kinh nghiệm và có khả năng sư phạm vượt trội: Tìm một người giảng bản xứ tại các trung tâm ngoại ngữ không khó nhưng tìm một người có khả năng sư phạm cao là điều không phải dễ dàng gì. Một trung tâm muốn đưa đến cho học viên lượng kiến thức đầy đủ và khả năng tiếp thu tốt thì người giảng dạy phải là người có khả năng sư phạm cao.

  Mô hình lớp học phù hợp: Mô hình lớp học phải được xây dựng sao cho phù hợp và hiệu quả cao nhất. Nên xây dựng mô hình nhóm nhỏ cho các học viên được quan tâm và sửa lỗi kịp thời với giáo viên.

  Vậy học IELTS ở đâu tốt Hà Nội sẽ còn được nhiều người đặt ra trước khi tìm kiếm cơ sở để ghi danh. Một cơ sở đào tạo tốt là cơ sở có nhiều học viên ghi danh và kết quả qua mỗi lớp học cao. Việc lựa chọn được nơi học tốt sẽ giúp bạn có những kiến thức chuẩn xác và tấm bằng IELTS nhanh chóng.

  KOS trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất Hà Nội
  Sở dĩ nói như vậy bưởi ở KOS ENGLISH CENTER có đầy đủ các yếu tố dành cho một trung tâm đào tạo ngoại ngữ tốt và đạt chuẩn. Trung tâm KOS là 1 trong 40 trung tâm được Hội đồng Anh công nhận về đào tạo IELTS đạt chuẩn quốc tế. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây. Chương trình học luôn được biên soạn với lượng kiến thức chuẩn xác nhất và nhờ sự hợp tác với hội đồng Anh do đó trung tâm luôn được tư vấn sao cho có chương trình hiệu quả nhất phục vụ học viên tại Hà Nội.

  Mô hình lớp học hiệu quả nhờ nhóm nhỏ: Với mô hình lớp học chỉ 1 thầy 1 trò và tối đa là 8 thầy 1 trò làm cho quá trình học hiệu quả hơn bao giờ hết. Học viên được sửa lỗi kịp thời và tìm ra điểm yếu để giáo viên bổ sung hiệu quả hơn trong quá trình luyện thi IELTS.

  Có lẽ KOS là một trong số ít trung tâm có được đội ngũ giáo viên là người bản xứ giàu kinh nghiệm lại có khả năng sư phạm cao. Giáo viên tại KOS được tuyển chọn kỹ từ những người bản xứ chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS

  Nếu bạn hỏi Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội, tôi sẽ nói bạn hãy đến học thử tại KOS ENGLISH CENTER. Tại đây bạn sẽ được cảm nhận và học tập trong một môi trường quốc tế ngay giữa thủ đô. Một trung tâm có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế nhwof sự hợp tác và ghi nhận của Hội đồng Anh. Một trung tâm có giáo viên kinh nghiệm và khả năng sư phạm cao, một mô hình học nhóm nhỏ chất lượng, môi trường học lý thú và những điều kiện linh hoạt thuận lợi nhất cho học viên.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

  Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm Tel: (043) 637 0047 - (043) 637 0052

  Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình Tel: (043) 724 7269 - (043) 724 7270

  Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy Tel: (043) 226 2910 - (043) 226 2911

  Hotline: 0933280990
   

Chia sẻ trang này