Đang tải...

Ưu điểm vượt trội của thết kế hệ thống dẫn động băng tải.

Thảo luận trong 'Hàng đã qua sử dụng' bắt đầu bởi truonggiang, 31/7/17.

 1. 37
  0
  6
  truonggiang

  truonggiang Member

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế và phát triển những hệ thống tự động hóa là vấn đề cốt lõi trong cơ khí. Mặt khác, một nền công nghiệp phát triển không thể thiếu một nền cơ khí hiện đại. Vì thế tầm quan trọng của các hệ thống dẫn động cơ khí là rất lớn. Hiểu biết lý thuyết và vận dụng là một yêu cầu cần thiết đối người dùng.

  Thiết kế hệ thống dẫn động băng tải là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình lắp đặt hệ thống băng tải. Kết quả hoạt động sau này, phụ thuộc rất lớn vào công đoạn thiết kế này. Hệ thống dẫn động – đúng như tên gọi, nó được thiết kế theo nguyên lý tự động hóa. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm, khâu thiết kế băng tải dưới đây.

  Thiết kế hệ thống dẫn động bằng tải như thế nào cho phù hợp?
  [​IMG]

  Dây chuyền băng tải

  Các linh kiện trong hệ thống phải ăn khớp với nhau.
  Để có được một băng tải vận chuyển đạt hiệu quả tốt nhất. Thì cả đây chuyền phải hoạt động ăn khớp với nhau. Có nghĩa trong quá trình chế tạo, các linh kiện, phải được lắp đặt tỉ mỉ và cẩn thận. Tránh trường hợp sau này băng chuyền chạy lệch, hay bị trật. Có được hệ thống dẫn động băng tải hoạt động tốt là cả một quá trình lắp đặt tỉ mỉ, cẩn thận mà người thực hiện phải rất kỳ công.

  Người dùng phải biết đặt, bài bố hệ thống dẫn động hợp lý.
  Thiết kế hệ thống dẫn động băng tải, người thiết kế rất quan trọng địa điểm đặt hệ thống ở đâu cho hợp lý. Nó phải vừa đặt đúng khu vực mà doanh nghiệp cần luân chuyển sản phẩm, vừa phải đảm bảo không gian để lắp đặt các hệ thống của trước hay sau công đoạn băng chuyền.

  Ưu điểm vượt trội của thết kế hệ thống dẫn động băng tải.
  [​IMG]

  Lắp ráp băng chuyền

  Thiết kế hệ thống dẫn động băng tải là một bước đột phá lớn trong công nghiệp chế tạo sản xuất. Sự xuất hiện của hệ thống đã cải thiện, nâng cao năng suất trong sản xuất chế tạo. Phải nói là các doanh nghiệp trong lĩnh vực, nếu không sử dụng hệ thống băng chuyền ắt hẳn sẽ, không thể bắt kịp được với thị trường, có nguy cơ sẽ bị đào thải.

  Công ty cổ phần tự động hóa Thành Hưng, đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp hệ thống băng tải.
  Quý khách hàng đến với công ty cổ phần tự động hóa Thành Hưng, sẽ được hưởng những ưu đãi như chính sách giảm giá các sản phẩm, kèm theo đó là các quà tặng, rất hấp dẫn.

  Ngoài ra các sản phẩm của công ty luôn được bảo hành, các sản phẩm mà khách hàng mua sẽ được lắp đặt miễn phí. Cộng thêm khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu thấy không ưng ý, trong thời gian thỏa thuận. Công ty Thành Hưng chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng, giá cả hợp lý tới khách hàng.

  Với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, công ty Thành Hưng luôn được khách hàng đánh giá tốt nhất. Điều đó thể hiện qua tư vấn, chăm sóc khách hàng của nhân viên kỹ thuật rất tận tình.Cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tự động hóa, nên Thành Hưng luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

  CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA THÀNH HƯNG

  Địa chỉ: Khu Công nghiệp - Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Tel: 04.387.464.97 - Hotline: 098.6666.839

  Email: vuongthutm@gmail.com
   

Chia sẻ trang này