Đang tải...

Vietmoney Dịch vụ cầm đồ online nhanh 24h duy nhất tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi cuongcuong1901, 8/8/17.

 1. 2
  0
  1
  cuongcuong1901

  cuongcuong1901 New Member

  Tham gia ngày:
  19/1/17
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay hầu hết trên địa bàn tphcm, hà nội và các thành phố khác trong cả nước đều có dịch vụ cầm đồ tại mỗi địa phương mới thành phố, nhìn chung dịch vụ cầm đồ nhanh hiện đang rất phổ biến ở nước ta, cũng như nhu cầu cầm cố tài sản của người dân đang ngày một tăng cao đòi hỏi cần có một dịch vụ cầm đồ nhanh và uy tín để đáp ứng nhu cầu.
  [​IMG]


  Hiểu được tâm lý của khách hàng Việt Money đã cho ra đời một hình thức cầm đồ hoàn toàn mới mẻ, đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như xu hướng công nghệ hóa trong tương lai, vay cầm đồ tại Việt Money có những ưu điểm gì so với các loại dịch vụ cầm đồ nhanh trên thị trường.

  1/ Dịch vụ cầm đồ nhanh 24h đối với bất kỳ sản phẩm nào.
  2/ Cấm tất cả các loại sản phẩm có giá trị quý giá như vàng bạc, kim cương, cầm xe máy, xe hơi, nhà đất v.v....
  3/ Dịch vụ cầm đồ online tại nhà, quý khách hàng chỉ cần điền thông tin tại website vietmoney.vn mọi vấn đề còn lại Viet Money sẽ lo.
  4/ Tất cả tài sản khi cầm đồ tại Vietmoney đều được niêm phong rất kỹ càng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
  5/ Kết hợp dịch vụ tài chính cá nhân giúp khách hàng có nguồn vốn xoay vòng để kinh doanh.

  Ngoài các dịch vụ kể trên hiện nay Việt Money đang triển khai cho thanh lý hàng cũ, giúp khách hàng tìm mua được cho mình những món đồ cũ hợp túi tiền nhưng đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nếu như bạn đang trong lúc khó khăn bạn cần tiếp gấp thì hãy liên hệ ngay với Việt Money tại địa chỉ bên dưới để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này