Các mặt hàng đặc biệt khác như thu mua phế liệu, mua bán đồ cũ
Đăng trả lời
nhacungcaptoanphat
Bài viết: 67
Ngày tham gia: Mon Jul 01, 2024 1:35 am

Túi lọc bụi toàn phát an toàn cho gia đình bạn!

Gửi bài by nhacungcaptoanphat »

[b]Túi lọc bụi[/b][b]1. Giới thiệu chung về túi lọc bụi Toàn Phát:[/b]Túi lọc bụi Toàn Phát với những ưu điểm vượt trội hiệu suất thu bụi cao, chịu nhiệt độ cao và chịu hóa chất. Túi lọc bụi được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.
Một số ngành chính như: túi lọc bụi cho ngành xi măng, túi lọc bụi ngành rác thải, túi lọc bụi ngành luyện thép kim loại màu.Túi lọc bụi của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại nhà máy đảm bảo giá thành rẻ và đáp ứng yêu cầu chất lượng của khách hàng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.[b][b]2. Nguyên lý làm việc chung của túi lọc bụi:[/b][/b]  Thiết bị lọc túi vải là thiết bị thu bụi rất hiệu quả do có màng bụi hình thành trên bề mặt của túi. Vải cung cấp một bề mặt mà thông qua đó bụi được thu qua 4 cơ chế sau: 
[list]
[*]Thu quán tính: Các hạt bụi va chạm vào các sợi được đặt vuông góc với hướng dòng khí thay vì thay đổi hướng với dòng khí
[*]Sự chặn: Các hạt không vượt qua bề mặt tiếp xúc với sợi vì khoảng cách giữa các sợi rất nhỏ.
[*]Chuyển động Brown: Các hạt nhẹ được khuếch tán, tăng khả năng tiếp xúc giữa các hạt và bề mặt thu.
[*]Lực tĩnh điện: Sự hiện diện của điện tích tĩnh điện trên các hạt và các bộ lọc có thể làm tăng khả năng giữ bụi.
[/list]
  Sự kết hợp của các cơ chế này dẫn đến sự hình thành của màng bụi trên bộ lọc, mà cuối cùng làm tăng cản trở dòng khí. Vì vậy sau mỗi quá trình làm viẹc cần làm sạch bề mặt của vải lọc.[b][b]3. Ứng dụng túi lọc bụi: [/b][/b]  Có nhiều ứng dụng của túi lọc bụi trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Lọc bụi nhà máy, lọc bụi lò đốt, lọc bụi xi măng, lọc bụi xưởng gỗ, lọc bụi công nghiệp, ceramic, luyện thép và kim loại mầu, chế biến gỗ, sản xuất phân bón, hóa mỹ phẩm, thức ăn gia súc, khai khoáng, nhiệt điện, mực in, lọc sơn...[b][b]4. Quy trình lọc bụi chính:[/b][/b]  
[list]
[*]Quy trình xử lý nhựa đường: Kiểm soát mùi và khí bốc ra từ nhựa đường, kết tụ chúng lại và lọc ra dạng bụi hạt có kích thước nhỏ.
[*]Quy trình xử lý hóa chất: Lọc bụi và làm khô các loại hóa chất trong ngành công nghiệp nhuộm và nhựa.
[*]Quy trình xử lý bụi thô: Lọc bụi và làm khô các loại bụii thô trong ngành công nghiệp sản xuất thạch cao
[*]Quy trình xử lý bụi kim loại: Lọc bụi và tách ra tạp chất chì trong nhiệt độ làm việc cao.
[*]Quy trình thiêu cháy và tách ra khí dạng bột:Thu nhặt và xử lý bụi tro bay lơ lững.
[/list]
 https://toanphatinfo.com/san-pham/n8/tui-loc-bui-.html 
Đăng trả lời