Các mặt hàng đặc biệt khác như thu mua phế liệu, mua bán đồ cũ
Đăng trả lời
nhacungcaptoanphat
Bài viết: 62
Ngày tham gia: Mon Jul 01, 2024 1:35 am

Băng tải xích toàn phát

Gửi bài by nhacungcaptoanphat »

[b]Băng tải xích[/b]Bạn đang cần mua [b]băng tải xích[/b] cho Cty mình? Bạn không biết mua [b]băng tải xích[/b] ở đâu gần Hà Nội để được sản phẩm tốt giá thành rẻ và sử dụng lâu bền nhất? Đừng lo, Toàn Phát chuyên bán băng tải xích chất lượng cao báo giá nhanh chóng và tư vấn nhiệt tình để bạn có thể lựa chọn băng tải vừa ý nhất. [b]1. Cấu tạo băng tải xích:[/b][b]Băng tải xích gồm các bộ phận chính sau:[/b]- Dây băng tải xích: Xích băng tải bằng Inox, bằng nhựa và quy cách khác nhau tuy thuộc vào ứng dụng mà sử dụng loại dây băng tải xích cho phù hợp.                                                                                                      
- Băng tải xích nhựa: trọng lượng khá nhẹ, có kết cấu đơn giản vững chắc, độ thẩm mỹ thì lại cao có thể đáp ứng được mọi địa hình.
- Băng tải xích Inox: làm bằng Inox, chịu được sự mài mòn cao, độ bền cao nên được sử dụng trong môi trường khác nghiệt.
- Động cơ giảm tốc chuyền động: Là loại động cơ giảm tốc có công suất 0.2, 0.4, 0.75, 1.5, và 2.2KW.
- Khung băng tải xích:Bằng Inox, bằng thép hoặc nhôm định hình.
- Hệ thống băng tải:chạy êm ái và ổn định.
- Kích thước: Dài từ 500m đến 50.000mm, rộng từ 50mm đến 1500mm. [img]https://toanphatinfo.com/userfiles/bang ... h-inox.jpg[/img] [b]Băng tải xích Inox[/b][b]Lợi ích của khách hàng khi mua tại Toàn Phát[/b]• Toàn Phát cung cấp [b][i]băng tải xích [/i][/b]tận gốc cho khách hàng mà không qua khâu trung gian nào khác. • Khả năng cung cấp hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu để khách hàng yên tâm sử dụng. • Giá cả luôn hợp lý tốt nhất với chất lượng sản phẩm. • Tư vấn nhiệt tình nhằm giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất về băng tải xích. • Các lợi ích bảo hành sản phẩm cho khách hàng. • Đáp ứng tốt nhất yêu cầu về số lượng, tiến bộ theo yêu cầu của khách hàng. https://toanphatinfo.com/san-pham/i2137 ... -xich.html
Đăng trả lời